Tìm hiểu chi phí bọc răng sứ veneer

Với những ưu điểm tuyệt vời mà trồng răng sứ đem lại bạn sẽ thấy rằng bọc răng sứ bao nhiêu tiền không quan trọng bằng chất lượng mà bạn được hưởng thụ.

– Khắc phục triệt để răng xấu: Với thiết kế đặc biệt răng sứ veneer giúp dễ dàng giấu đi những khuyết điểm như mất men, sứt mẻ, răng không cân đối… đặc biệt rất phù hợp để phục hình răng cửa.

– Hàm răng trắng tự nhiên: Răng sứ veneer được chế tạo từ sứ nguyên chất cao cấp nên chụp răng sứ veneer được đánh giá là có độ trắng bóng, gợn tự nhiên. Điều này giúp cho hàm răng có thẩm mỹ cao và gần với răng thật.

– Hạn chế mài răng: Các phương pháp khi bọc răng sứ cần mài răng nhưng với veneer rất mỏng thì chỉ cần mài ít. Chính vì vậy giúp bảo vệ răng thật, không cần điều trị tủy răng, bệnh nhân không bị ê buốt răng trong quá trình thực hiện và cả sau khi đã phục hình răng sứ thẩm mỹ hoàn thành.

– Độ bền chắc lâu dài: Độ bền của răng sứ veneer rất tốt nên bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu, có cao hơn bình thường một chút cũng xứng đáng. Thông thường răng sứ veneer cho độ bền khoảng từ 10 năm đến 15 năm và có thể còn hơn thế nữa.

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền hiện nay

Mỗi trung tâm nha khoa lại có giá trồng răng sứ veneer riêng. Có thể so với bọc răng sứ kim loại thì giá này khá cao. Nhưng bạn thử nghĩ xem trồng răng sứ veneer vừa thẩm mỹ, chất lượng lại cho độ bền lâu dài như vậy thì chi phí mà bệnh nhân phải chi trả như thế là khá hợp lý.

Sở dĩ răng sứ veneer có chi phí khá cao như vậy bởi kỹ thuật làm răng sứ veneer cũng phức tạp. Yếu tố quyết định sự thành công của ca phục hình là cần đến đôi bàn tay vàng của bác sỹ thực hiện và kỹ thuật viên chế tác răng. Tất cả công đoạn từ mài răng, lấy dấu răng, chế tác răng, bọc răng sứ phải chuẩn xác. Hơn nữa, bác sỹ và kỹ thuật viên cũng phải có con mắt thẩm mỹ tốt giúp cho hàm răng phục hình được tự nhiên và hài hòa. Chất liệu sứ được sử dụng là chất liệu sứ cao cấp đảm bảo độ bền và sáng bóng tự nhiên nên có lẽ vì thế mà chi phí cũng cao hơn so với thông thường.

Khách hàng quyết định phục hình răng sứ thẩm mỹ để loại bỏ mọi khiếm khuyết trên răng là khách hàng thông minh. Còn khách hàng lựa chọn răng sứ veneer để phục hình là người sáng suốt. Bọc răng sứ veneer cho bạn tỏa sáng với nụ cười hoàn hảo nên bọc răng sứ bao nhiêu tiền cũng rất xứng đáng.

Nguồn: suckhoedanongviet.net

Comments

comments