Giới thiệu

Thư ngỏ.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới qúy vị cùng gia đình.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị, Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội – tiền thân là Nha Khoa Thăng Long – được thành lập từ năm 2005. Do các Bác sỹ trực thuộc Trường Đại Học RHM ,  Viện RHM TƯ đảm trách, cùng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm,  và được cố vấn từ các Bác Sĩ nha khoa Hoa Kỳ, là một trong những Trung tâm Nha khoa đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại và máy chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology” số 1 của Mỹ, giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, giảm 90% tia phóng xạ so với máy thường. Với hệ thống máy khử trùng dụng cụ Autoclave bằng Sensor cảm ứng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho quý khách. Cùng những phương pháp điều trị mới nhất giúp quý vị khắc phục những nhược điểm về răng như: Men răng bị nhiễm tetracycline, răng mọc lệch lạc, hô, móm, và phục hồi những răng bị mất bằng cầu mão sứ kim loại quý (vàng, titan) sứ không kim loại thế hệ mới nhất Cercon, Cercon HT cho độ cắn cứng tuyệt đối, không đen viền nướu, không gây hôi miệng.

Với hệ thống tẩy trắng Laser Zoom advance, Beyond trong 45 phút của Hoa kỳ mang lại nụ cười như ý cho quý vị và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đó cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội có đủ tư cách pháp nhân để cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp pháp giúp quý vị thanh toán được tại các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Ngoài ra quý vị sẽ được khám, tư vấn và chụp X-quang miễn phí, mọi thắc mắc về răng miệng của quý vị sẽ được giải đáp chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng ký hợp đồng và làm thẻ chăm sóc sức khoẻ răng miệng riêng cho thành viên công ty của quý vị theo định kỳ. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có của Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội Rất hân hạnh được phục vụ Quý Vị.

Kính chúc Quý khách Sức khỏe, Hạnh Phúc và Thành đạt.