Bọc răng sứ cho hàm răng hô

Hàm răng hô là nhược điểm rất dễ nhận thấy trên khuôn mặt của bạn. Hiện nay, để khắc phục răng hô có rất nhiều cách, bọc răng sứ cho hàm răng hô sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả đối với những trường hợp hô nhẹ.

Một số phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Hiện nay, khi kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển, chúng mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Với trường hợp răng hô, vẩu những phương pháp sau sẽ lấy lại nét đẹp cho hàm răng, gương mặt và cả việc nắn chỉnh khớp cắn lại cho ngay ngắn, giúp việc ăn nhai bình thường và ngon miệng hơn:

– Bọc răng sứ cho răng hô: Mọi người vẫn thường nghĩ rang su chỉ áp dụng cho những trường hợp răng ố vàng, bể mẻ, răng thưa,… còn đối với răng hô, vẩu thì không thể dùng đến phương pháp này.

Tuy nhiên, bọc răng sứ cho răng hô thường được áp dụng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa. Nha sĩ sẽ mài cùi răng sau đó chụp răng sứ vào. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô sẽ tiết kiệm hơn  so với niềng răng. Và hãy nhớ chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này.

Bởi trong quá trình bọc răng sứ, bước mài cùi răng cần được thực hiện cách chính xác, nếu không được thực hiện từ các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, khi mài cùi răng thật sẽ dễ bị xâm lấn và gây ra các tình trạng không mong muốn.

– Niềng răng hiệu quả đối với răng hô nặng: Đây là cách sử dụng lực kéo nhờ vào các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng răng giúp các răng về đúng vị trí. Đeo niềng răng thẩm mỹ có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp hô do răng dù nặng hay nhẹ.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thời gian điều trị lâu (trung bình một ca niềng răng cho hiệu quả là 1.5 – 2 năm) và chi phí cao. Do đó, đối với phương pháp niềng răng bạn chỉ nên thực hiện khi hàm răng của bạn bị hô nặng.

– Phẫu thuật chỉnh hàm mặt: Đối với trường hợp hô do xương hàm các bác sĩ sẽ phải chỉnh lại xương hàm của bạn nhờ vào việc phẫu thuật.

Vì vậy, để xác định được nguyên nhân gây hô, vẩu, bạn hãy tìm hiểu làm răng sứ ở đâu tốt nhất để được các bác sĩ thăm khám tổng quát và tư vấn chính xác nhất.

Giá bọc răng sứ cho răng hô là bao nhiêu?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, giá bọc răng sứ cho răng hô phụ thuộc vào số răng bạn bọc và loại răng sứ bạn chọn.

Nguồn: centralparkhanoi.com

Comments

comments