Tại sao bọc răng sứ Nano Shining 5S được giới trẻ ưa chuộng?

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là gì? Nó được áp dụng cho độ tuổi nào, thời điểm nào? Nó có ưu điểm gì vượt trội hơn so với những công nghệ khác mà khiến giới trẻ ưa chuộng đến vây? Hãy cùng Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là gì ?

Phục hình răng bằng phương pháp bọc chụp răng sứ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ trong 15 năm trở lại đây với những bước tiến dài trong công nghệ xử lý cũng như lắp đặt mão sứ. Vật liệu chế tạo mão sứ cũng không ngừng được nâng cấp đảm bảo răng sứ thay thế có hình dạng – màu sắc – độ bền chắc hoàn toàn giống như răng thật.

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là ứng dụng công nghệ Nano trong việc chế tác phôi sứ trong nhiệt độ cao, tăng độ bền gấp nhiều lần so với răng sứ thông thường. Ưu điểm của công nghệ này đảm bảo răng sau khi làm không gặp tình trạng ê buốt, kết hợp với lớp phủ Shining tạo cho răng màu sắc trắng sáng, tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt.

Khi nào chúng ta cần bọc răng sứ Nano Shining 5S?

Một hàm răng xỉn, ố vàng, mọc khấp khểnh không chỉ khiến thiếu tự tin khi giao tiếp còn phản ảnh phần nào thói quen tai hại trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, khuôn răng đều đặn sẽ gây ấn tượng với người đối diện và là tiền đề thành công trong cuộc sống và công việc.

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S ra đời giúp mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho các trường hợp phục hình chụp răng, cầu răng, trồng răng…Ngay cả trường hợp răng “xuống cấp” về màu sắc và hình thể cũng đều có thể thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để tái tạo lại thân răng nhân tạo có chất lượng và vẻ thẩm mỹ giống y như răng thật.

Trước đây, nhiều người thường có nỗi lo về những biến chứng hậu răng thẩm mỹ, các biến chứng hôi miệng, có ê buốt chân răng một cách trường kỳ, yếu răng, phải điều trị tuỷ răng làm chết răng hay không… Công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại đã loại bỏ những biến chứng đáng sợ nhất vốn thường xảy ra trong quy trình làm răng sứ lâu nay.

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp nở rộ. Không ít ngôi sao sẵn sàng chi mạnh tay để thẩm mỹ “lột xác” đồng thời đã là người của công chúng, các nghệ sĩ đều ý thức việc tút tát nụ cười rạng rỡ trước ống kính.

Nguồn: dantri.com.vn

Comments

comments