Những điều cần tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ

Những điều cần tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ
5 (100%) 2 votes

Sức khỏe răng miệng đóng một vai trò khá quan trọng, một hàm răng tốt cần đảm bảo cả hai chức năng ăn nhai và nhu cầu thẩm mỹ cho nụ cười toàn diện.

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, mọi người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhiều hơn. Trong đó, các vấn đề răng miệng như bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Những lưu ý dưới đây của nha khoa Đại Nam sẽ giúp bạn chọn cho mình được phương pháp phù hợp.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng răng làm bằng sứ để thay thế các răng bị hư hoặc chụp lên trên phần răng bị khuyết, phục hồi mô răng mang lại thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Phương pháp giúp cải thiện vấn đề thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng khỏi các tác động của vi khuẩn.

Răng sứ cercon, cercon HT, Zirconia pha lê.

Các loại răng sứ

Sự tiến bộ của ngành nha khoa đã cho ra đời rất nhiều loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao, độ chịu lực tốt, giá cả hợp lý. Trong đó, răng toàn sứ có nhiều ưu điểm và được đánh giá cao như răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Cercon HT, Zirconia Pha Lê.

Sự cần thiết của việc chăm sóc răng sau khi bọc sứ

Nếu răng sứ được chăm sóc kỹ càng sẽ có độ bền như răng thật. Răng thật cần được chăm sóc bao nhiêu thì răng sứ còn đòi hỏi nhiều hơn nữa.

Vệ sinh răng miệng là một quy trình cần thực hiện thường xuyên, đều đặn và đúng cách, tránh các nguy cơ hình thành nhiều cao răng, sâu răng hay viêm nướu.

Chăm sóc răng miệng đúng cách.

Lưu ý trước khi quyết định bọc răng sứ

Bạn cần tìm hiểu các thông tin về làm răng sứ từ báo đài, những người thân quen đã từng làm răng sứ. Ngoài ra, bạn cần có sự tư vấn tại cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ uy tín. Các bác sĩ sẽ giúp bạn xem xét, chọn lựa phương pháp phù hợp.

Khi đến tư vấn tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ, bạn cũng sẽ có dịp tham quan, đánh giá cơ sở vật chất, so sánh chất lượng, chi phí. Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đáp ứng được các yêu cầu về nhiều mặt và cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ điều trị chất lượng cao. Kỹ thuật hiện đại và máy móc phải tiên tiến, do bọc răng sứ đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và đúng chuẩn từng chi tiết để tạo hình nên một răng sứ đủ tiêu chuẩn.

Kiểm tra răng trước khi trị liệu.

Khi bọc răng sứ, kinh nghiệm của bác sĩ là một trong những mấu chốt quyết định cho việc thực hiện có thành công hay không.

Nha khoa sở hữu Labo chế tạo răng sứ riêng sẽ phục vụ cho việc bọc răng tốt hơn. Sự ăn ý giữa bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ cho ra đời những chiếc răng sứ đúng các thông số kỹ thuật được lấy từ dấu răng của bệnh nhân nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: vnexpress.net

Comments

comments