Làm răng giả tháo lắp uy tín – chất lượng tại Hà Nội

Làm răng giả tháo lắp là giải pháp phù hợp dành cho những người cao tuổi bị thiếu hụt một vài hay mất quá nhiều răng trên cung hàm. Để có được hàm răng giả tháo lắp thẩm mỹ và chất lượng cao, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ có uy tín đã được nhiều người kiểm chứng.

Làm răng giả tháo lắp tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

Làm răng giả tháo lắp là một trong những dịch vụ phổ biến mà bất kỳ nha khoa thẩm mỹ nào tại Hà Nội cũng có. Tuy nhiên, chất lượng của việc làm răng giả tháo lắp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất,  tay nghề của bác sĩ, chất liệu làm răng giả tháo lắp…Dưới đây là những lưu ý khi khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ này.

  • Bác sĩ có tay nghề cao và học chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt sao cho có thể lấy dấu hàm chính xác, không mất thời gian chỉnh sửa.
  • Răng hàm tháo lắp tạo được sự êm ái, dễ chịu cho người dùng và dễ dàng vệ sinh.
  • Răng giả tháo lắp như răng thật: Để giúp người dùng tự tin khi dùng răng giả tháo lắp. Màu sắc của răng giả phải đảm bảo phần nướu và răng có màu giống với răng thật cũng như đảm bảo được chức năng nghiền thức ăn tốt.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị tại địa chỉ làm răng giả tháo lắp hiện đại để thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bác sĩ tay nghề cao là một trong những yêu cầu khi làm răng giả tháo lắp.

Bác sĩ tay nghề cao là một trong những yêu cầu khi làm răng giả tháo lắp.

Làm răng giả tháo lắp và những lựa chọn

Khi muốn làm răng giả tháo lắp, người dùng sẽ cần tham khảo thông tin về 3 loại răng hàm tháo lắp để lựa chọn. Hiện nay, các nha khoa thẩm mỹ đang thực hiện làm răng giả tháo lắp bằng 3 loại như sau:

Làm răng giả tháo lắp bằng khung kim loại

Răng giả tháo lắp bằng khung kim loại được liên kết với khung kim loại để vít vào răng thật trên cung hàm. Khung kim loại này sẽ được chế tạo sao cho phù hợp với đặc điểm răng của từng người.

Hàm răng giả tháo lắp trên các Implant
Hàm răng giả tháo lắp trên các Implant

Làm răng giả tháo lắp bằng khung kim loại thích hợp với người chỉ mất một số răng do răng cần có trụ bám là những chiếc răng thật. Ưu điểm của loại răng này là có độ bền cao hơn loại hàm nền nhựa nhưng việc dùng khung kim loại vít vào răng thật sẽ làm hàm răng thật bị co kéo và yếu dần khi nhai.

Làm răng giả tháo lắp vít trên Implant

Làm răng giả tháo lắp vít trên Implant phù hợp với những người thiếu một số răng hay cả hàm. Sau khi cấy trụ implan bằng titan vào xương hàm một thời gian, các bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trụ và chiếc răng mới sẽ có chức năng nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Cách làm này cho độ bền và tính thẩm mỹ cao.
Cách làm này cho độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Với cách làm này, người dùng chỉ cần 4 trụ Implant cho toàn bộ hàm do đã có điểm tựa vững chắc. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ có chỉ định cấy Implant phù hợp. Loại hàm trên Implant giúp cho bạn ăn và nhai tốt hơn các loại hàm tháo lắp thông thường. Đặc biệt khi kết hợp răng sứ trên Implant sẽ cho độ bền cao tới hàng chục năm và không cần phục hình trở lại.

Làm răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo

Cách làm răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo phù hợp với những người cao tuổi khó phục hình răng với cách làm cầu răng hay cấy implant. Loại răng giả tháo lắp này dùng được với người mất một số răng hay toàn bộ hàm răng.

Làm răng giả tháo lắp bằng nhựa.
Làm răng giả tháo lắp bằng nhựa.

Làm răng giả tháo lắp bằng nhựa ẻo có ưu điểm ôm sát nướu và dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Đặc biệt làm răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo có chi phí thấp hơn nhưng cách làm khác. Tuy vậy, loại răng giả này cũng có nhược điểm kém bền và có thể gây ra một số bệnh lý về răng miệng nếu vệ sinh không tốt.

Làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Là địa chỉ hàng đầu về làm răng giả tháo lắp, Nha khoa thẩm Mỹ Hà Nội tại số 75 Lý Thường Kiệt đã và đang được người dùng tin tưởng nhiều năm qua. Khách hàng sẽ được yên tâm về dịch vụ làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội với đội ngũ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm.

Toàn bộ bác sĩ tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội đều học chuyên sâu về răng hàm mặt với trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bảo các tiêu chuẩn vệ sinh được Bộ y tế quy định, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn làm hài lòng khách hàng.

Ngoài dịch vụ làm răng giả tháo lắp, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội còn là địa chỉ tin cậy làm răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình răng cùng nhiều dịch vụ khác.

Để biết thêm thông tin về làm răng giả tháo lắp xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ: 75 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 043 942 4255

Email: hcdc75@gmail.com

Comments

comments