Nên cấy ghép Implant Hàn Quốc ở đâu tại Hà Nội?

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội lại là đáp án cho câu hỏi cấy ghép Implant Hàn Quốc ở đâu tốt tại Hà Nội. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội để cấy ghép Implant.

Để trở thành nha khoa uy tín, là địa chỉ cấy ghép Implant Hàn Quốc tin cậy, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội đã luôn luôn cố gắng, không ngừng học hỏi những phương pháp chữa trị mới nhất tốt nhất để chữa cho người bệnh. Hãy cùng xem những lý do khiến Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân gặp vấn đề về răng miệng và nhất là những người có nhu cầu cấy ghép Implant Hàn Quốc.

Lý do để người bệnh tin tưởng đến với Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi

Lựa chọn bác sỹ chuyên nghiệp để thực việc cấy ghép răng là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt với cấy ghép răng bằng phương pháp Implant Hàn Quốc. Người bệnh quan tâm đến việc cắm Implant ở đâu tốt là rất cần thiết vì phương pháp này thực hiện kỹ thuật trồng chân răng mới, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được.

Cấy ghép răng Implant Hàn Quốc liên quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu Implant răng khác nhau. Xác định được sự tương thích này cần đến bác sĩ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren. Trường hợp Implant bị đào thải đa phần nằm ở yếu kém trong khâu này.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trồng răng Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một ca cấy ghép răng implant an toàn mà bạn không cần lo nghĩ.

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương

+ Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể, chụp CT cone beam để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

+ Dựa trên khám và phim CT bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị và đặt lịch hẹn cho bạn đêt thực hiện cấy ghép implant.

Bước 2: Thực hiện cấy ghép răng Implant

+ Trước khi tiến hành phẫu thuật Bác sĩ sẽ dặn dò những lưu ý cần thiết để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

+ Bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant,

+ Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

Lưu ý: Trong trường hợp phải làm thêm các thủ thuật như nâng xoang, ghép xương thì thời gian nghỉ ngơi có thể cần thêm từ 1 đến 2 ngày.

Bước 3: Phục hình tạm trong thời gian chờ lành thương

+ Bác sĩ sẽ làm răng tạm sau khi cấy ghép răng Implant cho bạn.

Lưu ý: Răng tạm không dùng để nhai, mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, ăn nhai nhẹ nhàng với răng tạm.

Bước 4: Tái khám  kiểm tra kết quả cấy ghép răng Implant

+ Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Bạn sẽ quay lại  nha khoa để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Bước 5 : Phục hình răng sứ trên Implant

+ Sau đặt Implant 3 tuần hoặc 3 tháng (tùy vào hãng Implant), răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Trang thiết bị hiện đại được vô trùng tuyệt đối

Ngoài việc là nha khoa chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy ở trong và ngoài nước, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo. Đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị cấy ghép răng implant Hàn Quốc.

Một yếu tố nữa mà nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn quan tâm, coi trọng đó là vấn đền vô trùng. Đây là yếu tố để mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Comments

comments