Bọc răng sứ có hại không? Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội?

Bọc răng sứ có hại không? Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Bọc răng sứ có hại không và địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo dõi bài viết này bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của răng như sứt mẻ, răng thưa, moc lệch lạc, răng nhiễm màu kháng sinh, bệnh lý sâu răng, viêm tủy, mòn men… Đây là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khá phổ biến trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bọc răng sứ thường có hai cách làm là làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ. Khi bạn găp các vấn đề như răng bị vỡ quá nhiều, không thể dùng biện pháp trám răng thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng phương pháp làm cầu răng để mài răng và chụp một mão răng lên để răng không bị vỡ thêm trong quá trình ăn nhai.

Còn khi bạn bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên, nhưng không có điều kiện để cấy ghép implant Hàn Quốc hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng sức là một phương pháp giúp phục hình lại răng.

Bọc răng sứ giúp khôi phục lại vẻ đẹp của răng

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ là quá trình mài tạo cùi răng từ chiếc răng thật, từ đó sẽ lấy dấu răng và sản xuất chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng như một răng thật. Qúa trình bọc răng sứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng không có biến chứng. Với những chiếc răng khỏe mạnh tủy răng không viêm nhiễm thì tủy răng sẽ được bảo tồn. Thực chất bọc răng sứ chỉ là mài thân răng không ảnh hưởng đến nướu cũng như chân răng.

Cùi răng được mài theo tiêu chuẩn nhất định không được xâm phạm quá nhiều. Do đó với những răng khỏe mạnh không chửa tủy mà bọc sứ thì sẽ có độ bền như răng thật. Hiện nay tất cả răng sứ đã được chứng minh hoàn toàn lành tính với cơ thể, không xảy ra phản ứng phụ, sẽ đảm bảo qua trình ăn nhai lâu dài và hiệu quả.

Bọc răng sứ không đau, không hai đến sức khỏe khi bạn tìm được địa chỉ có bác sỹ giỏi

Bọc răng sứ nếu là răng sức đạt chuẩn sẽ không gây hại cho người bệnh mà người bệnh chỉ có cảm giác ê đau khi bắt đầu làm. Tuy nhiên bọc răng sứ có hại không còn phụ thuộc nhiều vào độ nhạy cảm của từng người và tay nghề bác sĩ. Nhiều trường hợp khách hàng chia sẻ là không đau như họ tưởng.

Giới thiệu địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội được người dân đánh giá là trung tâm nha khoa uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội tự hào là điểm đến tin cậy của mọi gia đình trong việc khắc phục các bệnh lý về răng miệng.

Tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiện đang phục vụ khách hàng với  rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau. Từ tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng, đến chữa sâu răng sữa cho trẻ, tẩy trắng răng chất lượng, đánh bóng răng đẹp, điều trị tủy răng, lấy cao răng không ê hay các dịch vụ phục hình răng như nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên, hàm dưới…

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

Với dịch vụ bọc răng sứ, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội có nhiều loại răng sứ cho khách hàng lựa chọn, Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp có chuyên môn cao được đào tạo sâu rộng, tận tâm với người bệnh và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay sẽ giúp khách hàng điều trị bệnh lý răng miệng hiệu quả, an toàn với sức khỏe.

Để biết thêm các thông tin về bọc răng sứ cũng như bảng giá các dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội các bạn tham khảo tại địa chỉ:

Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ: 75 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 942 4255

Website: nhakhoathammyhanoi.vn

Comments

comments