Implant – giải pháp trồng răng trọn đời

Implant – giải pháp trồng răng trọn đời
5 (100%) 1 vote

Công nghệ cấy ghép Implant theo chuẩn công nghệ Italy với những ưu điểm như dễ dàng tích hợp với cơ thể và khiến bạn cảm giác thoải mái như là răng thật; công nghệ này còn rất hiệu quả trong việc bảo tồn cấu trúc khuôn mặt mà không xảy ra hiện tượng tiêu xương.

Cấy ghép răng Implant là công nghệ đạt chuẩn quốc tế cho phép rút ngắn quá trình cấy ghép Implant nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng. Trước khi tiến hành, tất cả khách hàng đều được kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim để kiểm tra mật độ và chiều cao xương. Bác sĩ sẽ tư vấn và thảo luận phác đồ điều trị nhằm đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật, khách hàng còn phải thực hiện xét nghiệm máu, đạt đủ điều kiện sức khỏe trước khi tiến hành trồng răng Implant.

Sau khi ghép Implant, cơ thể bạn cần khoảng 3 tháng (12-14 tuần) để Implant tích hợp với mô xương hàm, tạo ra một thể thống nhất, lúc này bác sĩ mới thực hiện phục hình mão sứ hoàn chỉnh trên implant cho bạn.

Hành trình đến với nụ cười mới sau khoảng 3 tháng.

Hệ thống ghế nha Anthos cao cấp của Italy mang tính tiện nghi cao giúp bệnh nhân xua tan cảm giác lo sợ, mà thay vào đó là sự thoải mái. Bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn và bất tiện khi điều trị, không còn nhìn thấy những máy móc đáng sợ, vì giờ đây mọi thiết bị kể cả máy cắm Implant đều được tích hợp gọn gàng vào ghế nha. Bệnh nhân sẽ được tư vấn trực quan thông qua hệ thống màn hình chuẩn y tế cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ khác. Chế độ tự động tiệt trùng bên trong các đường ống dẫn của ghế, chức năng khử trùng nguồn nước đảm bảo nước sử dụng điều trị cho bệnh nhân luôn được tiệt trùng theo tiêu chuẩn châu Âu EN 1717.

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh an toàn nhất cho bệnh nhân với máy Cone Beam 3D thế hệ mới tân tiến nhất thế giới. Máy tái hiện lại đoạn video mô phỏng hoạt động khớp thái dương và toàn bộ vùng sọ mặt của khách hàng giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các trường hợp đau khớp, lệch khớp và nhiều bệnh lý phức tạp khác. Bệnh nhân được tận mắt nhìn thấy bệnh lý của chính mình và yên tâm chấp nhận điều trị.

An toàn cho sức khỏe bệnh nhân khi chụp Cone Beam CT: máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnhlượng tia X bức xạ vừa đủ cho từng bệnh nhân. Hệ thống Cone Beam CTnày cũng rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.

Hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA: đảm bảo các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẵn sàng cho công việc.

Nguồn: vnexpress.net

Comments

comments