Chất lượng và chi phí cấy ghép Implant ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Chất lượng và chi phí cấy ghép Implant ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
5 (100%) 1 vote

Trồng răng Implant là giải pháp hồi phục răng hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn về chi phí và chất lượng khi thực hiện dịch vụ này.

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính: trụ Implant – làm từ Titanium, lành tính với cơ thể, đóng vai trò như một chân răng giả, tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm nếu được chăm sóc tốt. Abutment đóng vai trò là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Răng sứ là phần nằm trên nướu, đóng vai trò ăn nhai và thẩm mỹ.

Trước khi điều trị, bệnh nhân phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp phim CT xương hàm. Đây là yếu tố quyết định đến 99% thành công ca điều trị cấy ghép Implant Hàn Quốc ở những trường hợp mất răng.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng Implant

Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Trung tâm cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn phải có máy chụp CT, phần mềm cấy ghép răng Implant 3D S-Implant, hệ thống Labo chế tác răng sứ (phục hình thân răng trên Implant), phòng phẫu thuật và hệ thống vô trùng phòng ốc trang thiết bị.

Kinh nghiệm điều trị: Đây là yếu tố rất quan trọng, bệnh nhân cần lưu ý trước khi quyết định. Về đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép và phục hình răng Implant, luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.

Hệ thống hãng Implant: Hiện trên thị trường có nhiều loại Implant khác nhau. Trong đó các hãng Implant lâu đời như: Dentium, Superline, Mis, Nobel, Straumann… được nhiều bác sĩ sử dụng. Sản phẩm của những hãng Implant này có chất lượng ổn định, tích hợp xương tốt, mang lại kết quả điều trị cao.

Hệ thống Labo răng sứ: Công nghệ chế tác răng sứ CAD, CAM, giúp chế tác ra những răng sứ chất lượng, thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu bền.

Chăm sóc và bảo hành: Hệ thống chăm sóc bệnh nhân tại trung tâm cung cấp những thông tin cần thiết, thời điểm cần tái khám giúp bệnh nhân có thể chăm sóc tốt và sử dụng Implant vĩnh viễn.

Nguồn: vnexpress.net

Comments

comments